Cách Sử dụng Máy in Laser và Các vấn đề Cần Chú ý

May 19, 2022
trường hợp công ty mới nhất về Cách Sử dụng Máy in Laser và Các vấn đề Cần Chú ý

Máy in laser là một loại thiết bị mã hóa mới.Không giống như máy in phun truyền thống, máy in laser làm bốc hơi vật liệu bề mặt của vật thể được đánh dấu thông qua quá trình đốt và khắc bằng tia laser, và truyền chùm tia laser.Và thông qua sự dịch chuyển của chùm tia laze để khắc ra các mẫu và văn bản, được sử dụng rộng rãi và có hiệu quả in ấn tốt hơn.Việc sử dụng máy in laser cần hợp tác với máy tính, chỉnh sửa nội dung mã thông qua phần mềm hỗ trợ, sau đó sử dụng đầu laser để căn chỉnh mã.Chú ý không để tia laser chiếu vào cơ thể hoặc nhìn trực tiếp vào tia laser, và chú ý bảo dưỡng thiết bị hàng ngày.

 

Làm thế nào máy mã hóa laser hoạt động?

 

Máy mã hóa laser là một thiết bị mã hóa sử dụng tia laser, máy chủ máy tính, điều khiển bên trong và đèn cảm ứng bên ngoài để thực hiện một loạt các điều chế công việc, tăng cường và công nghệ xử lý nhiệt trên bề mặt sản phẩm và đạt được mục đích đánh dấu vĩnh viễn, chống -khai thác và chống buôn lậu.

 

Nguyên lý hoạt động của máy mã hóa laser là: tia laser tập trung trên bề mặt của đối tượng được đánh dấu với mật độ năng lượng rất cao, và vật liệu trên bề mặt được hóa hơi bằng cách đốt và khắc, và bằng cách kiểm soát sự dịch chuyển hiệu quả của tia laser. chùm, hoa văn hoặc văn bản có thể được khắc chính xác.Máy mã hóa laser có thể thiết kế đồ họa thông qua máy tính, dễ vận hành, thích hợp để đánh dấu nhiều loại bề mặt bao bì khác nhau và logo in sẽ không bị rơi ra do nhiệt độ cao, độ ẩm cao hoặc dung môi lau, với hiệu suất chống hàng giả mạnh hơn, rộng rãi được sử dụng trong đồ uống, quần áo, điện tử, ô tô và các lĩnh vực khác.

 

Cách sử dụng máy in laser.

 

Mã hóa bằng laser không cần sử dụng vật tư tiêu hao như mực in, do đó nó rẻ hơn máy in phun mực và có hiệu quả mã hóa tốt hơn.Vậy sử dụng máy in laser như thế nào?

 

1. Bật nguồn máy chủ máy tính và máy in laser, đồng thời mở phần mềm khớp với máy in laser trên màn hình máy tính.

 

2. Vào giao diện phần mềm, tìm vùng thao tác, viết nội dung bạn muốn viết mã vào vùng soạn thảo nội dung, điều chỉnh phông chữ và kích thước.

 

3. Vận hành máy in laser và điều chỉnh vị trí của tia laser và chiều cao của cảm biến.

 

4. Bật công tắc nguồn của dây chuyền lắp ráp, điều chỉnh tốc độ ở tốc độ thích hợp, chú ý điều chỉnh khoảng cách giữa các tấm bìa cứng để đảm bảo sản phẩm không bị xê dịch trong quá trình in và máy in laser có thể bắt đầu thao tác viết mã .

 

trường hợp công ty mới nhất về Cách Sử dụng Máy in Laser và Các vấn đề Cần Chú ý  0

 

Các biện pháp phòng ngừa khi sử dụng máy khắc laser.

 

Máy in laser rất dễ sử dụng, nhưng nó sử dụng tia laser để hoạt động.Nếu chiếu tia laser vào cơ thể không đúng cách sẽ gây ra những tổn thương nhất định cho cơ thể, vì vậy hãy chú ý đến việc sử dụng máy in laser một cách an toàn.

 

1. Người vận hành không được mở nắp hoặc tháo bất kỳ bộ phận nào khi máy in đang phát hoặc sắp phát tia laser.

 

2. Không để đầu hoặc bất kỳ bộ phận nào của cơ thể tiếp xúc với vùng làm việc của tia laser trong quá trình hoạt động.

 

3. Nghiêm cấm nhìn thẳng vào tia laser khi máy đang bật để tránh bị thương.

 

4. Nghiêm cấm để các vật liệu dễ cháy nổ như cồn, xăng, chất pha loãng gần máy in laze.

 

5. Thường xuyên bảo trì hệ thống làm mát của máy quét laser để loại bỏ các chất cặn bã trên các quạt trang.Thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng thấu kính quang học (bộ mở rộng chùm tia và thấu kính) bằng khăn giấy hoặc bông gòn chất lượng cao được làm ẩm bằng cồn khan.

 

trường hợp công ty mới nhất về Cách Sử dụng Máy in Laser và Các vấn đề Cần Chú ý  1

 

CYCJET là tên thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang.Với tư cách là nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại khác nhau về giải pháp in phun cầm tay, giải pháp in Laser và giải pháp khắc dấu di động, giải pháp In độ phân giải cao tại Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Điện thoại: + 86-21-59970419 máy lẻ 8008

MOB: + 86-139 1763 1707

E-mail:sales@cycjet.com

 

Từ khóa:

Máy khắc laser sợi quang

Máy in laser sợi quang

Thiết bị khắc laser

Máy mã hóa laze

Máy in mã hóa laser

Video làm việc

https://youtu.be/MDxciHgEucI

https://youtu.be/kmAVPxYEqLs

https://youtu.be/Dge9hg1IWYs

https://youtu.be/hpYryA5vK-o