Cách thực hiện bảo trì máy in phun vào mùa hè

June 8, 2022
trường hợp công ty mới nhất về Cách thực hiện bảo trì máy in phun vào mùa hè

Trên thực tế, mùa hè cũng là mùa máy in xảy ra nhiều hỏng hóc hơn và là thời kỳ cao điểm để bảo trì máy in.Để không vuột mất cơ hội, cách bảo dưỡng máy in phun trong mùa hè, hôm nay mình sẽ giúp các bạn xem trước những điểm kiến ​​thức liên quan, giúp bạn sử dụng tốt hơn chiếc máy đang cầm trên tay, giảm thiểu tỉ lệ hỏng hóc của máy. máy và thiết bị.

 

Với nhiệt độ tăng cao vào mùa hè, chúng ta cần có những biện pháp tương ứng như đặt máy ở nơi tương đối thông thoáng để làm công việc viết mã và đánh dấu, ngoài ra cần chú ý nhiệt độ môi trường xung quanh thiết bị cao sẽ khiến máy bị nóng. lên.

 

Nói chung, ảnh hưởng của nhiệt độ đến máy in sẽ tiếp tục khi mùa hè khốc liệt đến.Hầu hết các máy đều bị lỗi và cách khắc phục như sau:

 

Nếu đầu phun của máy in phun bị nghẹt nhẹ trước hoặc trong quá trình sử dụng thì chúng ta cần phải xử lý kịp thời.Có nhiều cách để gây ra tắc nghẽn, và các giải pháp tương ứng cần được tiến hành tùy theo từng trường hợp khác nhau.Một khi phát hiện thấy vòi phun hơi bị tắc trong quá trình viết mã, chẳng hạn như chấm mực mờ, v.v., trước tiên hãy dừng công việc mã hóa, làm sạch vòi phun, sau đó tiếp tục làm việc sau khi thấy hiệu quả.Ngoài ra, cũng cần kiểm tra kỹ các nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc đầu phun của máy in.Có thể có vấn đề với mực của máy in.Sau đó cần tìm hiểu xem đã chọn đúng loại mực hay chưa, việc kê đơn thuốc phù hợp vẫn là điều vô cùng quan trọng.Sau đây là phương pháp xử lý vì lý do không mực:

 

1. Thường xuyên bảo trì máy in và thay thế bộ lọc.

 

2. Môi trường làm việc cần được giữ sạch sẽ, ít bụi bẩn nhất có thể.

 

trường hợp công ty mới nhất về Cách thực hiện bảo trì máy in phun vào mùa hè  0

 

3. Khi tắt máy, phần đầu phun được làm sạch bằng dung dịch tẩy rửa.

 

4. Giả sử đầu phun của máy in đã bị tắc thì nên tháo ra để vệ sinh (thường sử dụng sóng siêu âm).Nếu vẫn chưa được tháo ra, nên tìm thợ chuyên nghiệp hoặc vận hành dưới sự hướng dẫn của người có chuyên môn để tránh hư hỏng tấm vòi phun do vận hành không đúng cách.

 

Tất nhiên, hành động phòng ngừa là một giải pháp tốt cho vấn đề.Nếu bạn muốn máy in phun hoạt động ổn định và giữ cho hiệu quả in ấn ở trạng thái tốt nhất thì hãy bảo dưỡng máy theo phương pháp bảo dưỡng thông thường, đồng thời thực hiện vệ sinh đơn giản trước khi bật tắt máy hàng ngày.Chỉ cần xả đầu phun, ống mực và van chuyển mạch của máy in bằng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng sẽ có tác động tốt đến hiệu quả công việc sau này.

 

Nhận thấy độ nhớt của máy in phun quá thấp trước khi sử dụng hoặc độ nhớt của máy in phun quá thấp trong quá trình sử dụng.Lúc này mực mỏng quá.Mặt khác, tốc độ in phun nhanh có thể gây ra hiệu quả in kém.Chữ viết bị nhòe và giảm khả năng bám dính.Lúc này cần tăng lượng dung môi thích hợp.Và cũng cần biết mực gốc và dung môi đã sử dụng hay chưa, thậm chí là độ bám dính của chất liệu của sản phẩm in.Nếu độ bám dính của sản phẩm tương đối kém thì nên chọn loại mực có độ bám dính cao.

 

trường hợp công ty mới nhất về Cách thực hiện bảo trì máy in phun vào mùa hè  1

 

CYCJET là tên thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang.Với tư cách là nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại khác nhau về giải pháp in phun cầm tay, giải pháp in Laser và giải pháp khắc dấu di động, giải pháp In độ phân giải cao tại Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Điện thoại: + 86-21-59970419 máy lẻ 8008

MOB: + 86-139 1763 1707

E-mail:sales@cycjet.com

 

Từ khóa:

Máy in phun

Máy in phun

Máy in phun độ phân giải cao

Máy in phun công nghiệp

Máy in phun trực tuyến

Video làm việc

https://youtu.be/VkQso5fhqO4

https://youtu.be/Kki9CCtIXRo

https://youtu.be/OJQG3sQOrkw

https://youtu.be/p9CHnjPx5ho