Ba đặc điểm của máy in laser UV

May 13, 2022
trường hợp công ty mới nhất về Ba đặc điểm của máy in laser UV

Trong những năm gần đây, máy in laser thường xuyên xuất hiện tại các nhà sản xuất lớn, và ngày càng chiếm được sự ưu ái của nhiều nhà sản xuất với những ưu điểm riêng biệt của mình.Vì vậy, tại sao máy in laser UV đã trở thành sự lựa chọn của chủ sở hữu của các công ty sản xuất khác nhau?Hôm nay, ba điểm nổi bật của máy khắc laser UV sẽ được giải thích từ các khía cạnh khác nhau.

 

1. Làm việc nguội.

 

Công nghệ xử lý laser UV là đặc trưng của vật liệu (kim loại và phi kim loại) cắt, hàn, xử lý bề mặt, đột lỗ và gia công vi mô.Sự tương tác của ánh sáng laser UV với vật chất được gọi là sự nóng chảy quang hóa.Khi một vật liệu được chiếu xạ bằng tia laze và hấp thụ các xung công suất lớn, nó làm cho một lớp mỏng các liên kết bên trong trên bề mặt vật liệu bị phá vỡ, và các mảnh phân tử kết quả sẽ khuếch tán vào plasma.Plasma lấy năng lượng dư thừa ra khỏi vật liệu khi nó khuếch tán ra bên ngoài, do đó có rất ít thiệt hại cho khu vực gần quá trình.Đây là hoạt động nguội của máy khắc laser UV.

 

Quá trình gia công nguội này đặc biệt hơn trong gia công khắc laser vì nó không bị ăn mòn nóng và không có tác dụng phụ "phá hủy nhiệt", làm gián đoạn quá trình bong tróc nguội của các liên kết hóa học, do đó không có sự gia nhiệt hoặc biến dạng nhiệt của bề mặt gia công. vật chất.Vật liệu đã qua xử lý có các cạnh nhẵn và lượng cacbonat hóa cực thấp.

 

Điều này hầu như không làm hỏng vật liệu làm cho phạm vi ứng dụng của máy in laser UV rộng hơn so với máy in laser sợi quang và máy in laser CO2, và lợi thế của nó nằm ở việc mã hóa vật liệu mỏng và nhẹ.

 

2. Mã chính xác hơn.

 

Trong máy in laser, bước sóng của máy in laser UV là 355nm, và bước sóng của máy in laser sợi quang là 1064nm.So với máy in laser sợi quang và máy in laser CO2, máy in laser UV có bước sóng ngắn hơn.

 

So với laser có bước sóng dài, laser có bước sóng ngắn có thể thu được các điểm hội tụ nhỏ hơn, đây là một vi cơ rất tốt khó đạt được trong gia công thông thường.Do đặc điểm của bước sóng ngắn, tiêu điểm nhỏ, vùng ảnh hưởng nhiệt nhỏ, gia công linh hoạt và tiện lợi nên máy in laser UV được sử dụng rộng rãi trong gia công tinh.

 

Máy in laser sợi quang và máy in laser CO2 gây ra các mức độ hư hỏng khác nhau cho bề mặt của vật liệu được xử lý, do đó độ mịn của chúng thấp hơn một chút so với máy in laser UV.

 

trường hợp công ty mới nhất về Ba đặc điểm của máy in laser UV  0

 

3. Không có vật tư tiêu hao, chi phí thấp và không gây ô nhiễm.

 

Trước khi xuất hiện máy in laser, phương pháp mã hóa truyền thống sử dụng phương pháp in phun mực, điều này làm cho việc sử dụng mực tiêu hao lớn và làm cho chi phí đánh dấu và mã hóa cao.Với sự phổ biến của máy khắc laser, các dòng máy in phun được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp trước đây đã dần được cập nhật lên máy in laser.

 

Máy in laser UV áp dụng nguyên tắc phá vỡ liên kết hóa học của vật liệu bằng tia laser UV để nhận dạng và không có vật tư tiêu hao trong hoạt động hàng ngày, giúp giảm đáng kể chi phí mã hóa của doanh nghiệp.

 

Đặc tính không độc hại và không gây ô nhiễm của mã hóa bằng tia laser UV cũng khiến nó ngày càng được chú trọng trong việc bảo vệ môi trường và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.Các con số và thông tin mã QR mà chúng ta nhìn thấy trong chai nước giải khát là công việc của máy in laser UV, điều này cũng khẳng định đặc tính không độc hại và không gây ô nhiễm của nó.

 

Tất nhiên, máy in laser UV có ưu điểm là lắp đặt linh hoạt, vận hành đơn giản, sử dụng thuận tiện, bảo trì cấu trúc mô-đun thuận tiện và ứng dụng rộng rãi.Chính những ưu điểm này đã giúp nó trở nên nổi bật trước sự vây quanh của nhiều dòng máy in laser và được hầu hết các doanh nghiệp công nhận.

 

trường hợp công ty mới nhất về Ba đặc điểm của máy in laser UV  1

 

CYCJET là tên thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang.Với tư cách là nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại khác nhau về giải pháp in phun cầm tay, giải pháp in Laser và giải pháp khắc dấu di động, giải pháp In độ phân giải cao tại Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Điện thoại: + 86-21-59970419 máy lẻ 8008

MOB: + 86-139 1763 1707

E-mail:sales@cycjet.com

 

Từ khóa:

Máy khắc laser UV

Máy in laser UV

Thiết bị khắc laser

Máy mã hóa laze

Máy khắc laser bay

Video làm việc

https://youtu.be/CRhvvZ7j0Dg

https://youtu.be/aphdPRKL8sg

https://youtu.be/8fDcC-KO6wc

https://youtube.com/shorts/v184vuw54NI