Ba Ưu điểm của Máy in Laser UV

October 27, 2022
tin tức mới nhất của công ty về Ba Ưu điểm của Máy in Laser UV

Trong những năm gần đây,Máy khắc laser UVđã thường xuyên xuất hiện trong các doanh nghiệp sản xuất lớn, và với những ưu điểm riêng biệt của mình, chúng đã ngày càng chiếm được sự ưu ái của các chủ doanh nghiệp sản xuất.Vì vậy, tại sao máy in UV laser lại trở thành sự lựa chọn của các chủ doanh nghiệp sản xuất khác nhau?Hôm nay, tôi sẽ giải thích ba đặc điểm chói của máy laser UV từ nhiều khía cạnh khác nhau.

 

1. Làm việc nguội.

 

Công nghệ gia công laser bằng tia cực tím là đặc điểm của sự tương tác giữa chùm tia laser và vật liệu để cắt, hàn, xử lý bề mặt, đục lỗ và vật liệu gia công vi mô (kim loại và phi kim loại).

 

Bởi vì nó không phải là mài mòn nhiệt, mà là bóc tách lạnh không tạo ra tác dụng phụ "phá hủy nhiệt" và phá vỡ các liên kết hóa học, nó không tạo ra nhiệt hoặc biến dạng nhiệt trên bề mặt của vật liệu được xử lý.Đặc tính hầu như không gây hư hại cho vật liệu này làm cho phạm vi ứng dụng củaMáy mã hóa tia UVrộng hơn so với máy in laser sợi quang và máy in laser CO2.Công việc mã hóa trên các vật liệu mỏng và nhẹ là thế mạnh của nó.

 

2. Mã hóa chính xác hơn.

 

Trong số các máy in laser, bước sóng của máy in laser UV là 355nm, và bước sóng của máy in laser sợi quang là 1064nm.So với máy in laser sợi quang và máy in laser CO2, máy in laser UV có bước sóng ngắn hơn.

 

tin tức mới nhất của công ty về Ba Ưu điểm của Máy in Laser UV  0

 

So với tia laser bước sóng dài, tia laser bước sóng ngắn có thể thu được điểm hội tụ nhỏ hơn và có thể thực hiện quá trình xử lý rất tốt mà khó có thể đạt được trong quá trình xử lý thông thường.Do bước sóng ngắn, điểm tập trung nhỏ, vùng ảnh hưởng nhiệt nhỏ, quá trình xử lý linh hoạt và thuận tiện, v.v., laser tia cực tím được sử dụng rộng rãi trong xử lý tinh.

 

3. Không có vật tư tiêu hao, chi phí thấp, không gây ô nhiễm.

 

Trước khi máy in phun laser ra đời, các phương pháp mã hóa truyền thống sử dụng phun mực, dẫn đến lượng mực tiêu hao lớn và chi phí đánh dấu và mã hóa cao.Với sự phổ biến của máy in laser trực tuyến, máy in phun được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp đã dần được cập nhật thành máy in laser.

 

CácThiết bị mã hóa laser UVsử dụng nguyên lý phá vỡ liên kết hóa học của vật liệu bằng tia laser UV để đánh dấu, do đó không sản xuất vật tư tiêu hao trong hoạt động hàng ngày, giúp giảm đáng kể chi phí mã hóa của doanh nghiệp.Đặc tính không độc hại và không gây ô nhiễm của mã hóa bằng tia laser UV cũng khiến nó được nhiều công ty ngày nay ưa chuộng và ngày càng chú trọng hơn đến việc bảo vệ môi trường.

 

Các con số và thông tin mã QR bên trong chai nước giải khát mà chúng ta đã thấy đều là tác phẩm của máy in laser UV, điều này cũng khẳng định đặc tính không độc hại và không gây ô nhiễm của nó.Tất nhiên, những ưu điểm của máy khắc laser UV bao gồm cài đặt linh hoạt, vận hành đơn giản và dễ dàng, cấu trúc mô-đun để bảo trì và bảo dưỡng dễ dàng và một loạt các ứng dụng.

 

tin tức mới nhất của công ty về Ba Ưu điểm của Máy in Laser UV  1

 

CYCJET là tên thương hiệu của Công ty TNHH Công nghiệp Yuchang.Là một nhà sản xuất, CYCJET có hơn 16 năm kinh nghiệm về R & D các loại khác nhau về giải pháp in phun cầm tay, giải pháp in Laser và giải pháp đánh dấu cầm tay, giải pháp In độ phân giải cao tại Thượng Hải Trung Quốc.

Người liên hệ: David Guo

Điện thoại: + 86-21-59970419 máy lẻ 8008

MOB: + 86-139 1763 1707

E-mail:sales@cycjet.com

Web:https://cycjet.com/

Video tham khảo:https://youtu.be/8fDcC-KO6wc

Facebook:https://www.facebook.com/100064098422560/videos/522128963046799

Linkedin:https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6968490759780016128

Alibaba:

https://www.alibaba.com/product-detail/Uv-Laser-Marking-Machine-5w-Uv_1600601964481.html?spm=a2700.shop_plser.41413.11.12b1185dt3GgPN

 

Sản xuất tại Trung Quốc:

https://cycjetlaser.en.made-in-china.com/product/GKCJuelrJPpH/China-Cycjet-Best-Brand-Widely-Use-UV-Laser-Marking-Machine-Printer-on-Carton-Box.html

 

Từ khóa:

Máy khắc laser UV

Máy in laser UV

Thiết bị khắc laser

Máy mã hóa laser

Máy in mã hóa laser

Máy khắc laser tốc độ cao